Deep Freeze for PC 2020

Như các bạn đã biết, ngày nay việc sử dụng máy tính trong công việc là nhu cầu thiết yếu và cần thiết trong cuộc sống. Và đôi khi bạn sợ virus hay người lạ cài phần mềm độc hại vào máy tính của mình. Bạn có thể sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng để ngăn chặn mọi truy cập và cài đặt bất hợp pháp vào máy tính của mình đó là phần mềm Deep Freeze .

Deep Freeze là gì?

Deep Freeze là phần mềm cho phép đóng băng ổ cứng chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng để đóng băng ổ cứng bảo vệ dữ liệu. Phần mềm giúp bạn trở lại trạng thái ban đầu sau khi khởi động lại máy tính. Khi sử dụng phần mềm, tuổi thọ máy tính của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Vậy tải Deep Freeze và cách cài đặt phần mềm các bạn đọc kỹ bài viết và hướng dẫn của mình nhé. Phiên bản mới Deep Freeze không có gì thay đổi Khôi phục máy tính của bạn về trạng thái ban đầu sau khi khởi động lại Bảo vệ bản ghi khởi động chính (MBR). Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ của ổ cứng. Bạn có thể ẩn biểu tượng khay trong Deep Freezer hệ thống ở chế độ ẩn. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng hơn. Cung cấp mật khẩu bảo vệ và bảo mật đầy đủ Bảo vệ chống ransomware và phần mềm độc hại. Bảo vệ nhiều ổ cứng và thành phần trong máy tính của bạn. Hỗ trợ nhiều môi trường tải xuống. Hỗ trợ nhiều loại ổ cứng như SSD, SCSI, ATA, SATA và IDE. Hỗ trợ FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ bản và nâng cao. Hỗ trợ nhiều hệ điều hành Windows hiện nay như Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10.

nguồn:  http://vitinhdaiviet.com/tai-deep-freeze-full-key-ban-quyen-phan-mem-dong-bang-o-cung/

 

Children Pages

13632 Views, 0 Attachments 0 Attachments

  • Comments
Threaded Replies Author Date
Very helpful post I've read and related to the... Elena Salvatore 11/27/20 3:31 AM
Keep posting such compelling posts, for your... Mussawir Ali 4/15/21 4:15 AM
After numerous... Ryan RyanHell Hell 5/19/21 7:52 AM

Elena Salvatore
Very helpful post I've read and related to the B3 Bomber Jacket article. I am really glad to read and appreciate that.

Posted on 11/27/20 3:31 AM.

Top Top
Mussawir Ali
Keep posting such compelling posts, for your visitors we are just in love with your content.
<a href="https://www.achasoda.com/">Global B2B Marketplace</a>

Posted on 4/15/21 4:15 AM.

Top Top
Ryan RyanHell Hell
After numerous nerdify reviews checked, I decided to order an assignment there. It was a mistake. I wish I paid more attention to that Scamfighter article while choosing my new essay assistance company. Well, I’ve got a trustworthy reviewer instead.

Posted on 5/19/21 7:52 AM in reply to Mussawir Ali.

Top Top